Bệnh viện Số 10 - Tin bệnh viện Số 10 

Tin bệnh viện Số 10

KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN ĐA KHOA SỐ 10

Khánh thành Bệnh viện đa khoa số 10 - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Hậu Giang (HGTV) Ngày 2/11, Bệnh viện đa khoa số 10, trụ sở đặt tại xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A khánh thành. Đây là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Hậu Giang.


 

       Khánh thành Bệnh viện đa khoa số 10 - Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Hậu Giang
      (HGTV) Ngày 2/11, Bệnh viện đa khoa số 10, trụ sở đặt tại xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A khánh thành. Đây là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên của tỉnh Hậu Giang.
       Ông Huỳnh Minh Chắc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ông Trần Công Chánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.
       Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động ngày 10/10, với 10 phòng khám chuyên khoa là khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa nhi, khoa mắt, khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt, da liễu, 1 phòng cấp cứu và 1 buồng tiểu phẩu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng với 1 xe cấp cứu chuyên dùng. Đặc biệt, về cận lâm sàng, bệnh viện có nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại cho việc chuẩn đoán hình ảnh như: siêu âm màu 4D, X-Quang kỹ thuật số, máy nội soi dạ dày qua đường mũi không gây khó chịu cho người bệnh…
       Đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu, cấp cứu nhanh cho bệnh nhân và cũng góp phần chia sẻ với ngành y tế trong việc chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân Hậu Giang cũng như các tỉnh lân cận, giảm áp lực qua tải cho các bệnh viện.

Nội dung khác