Bệnh viện Số 10 - Tin bệnh viện Số 10 

Tin bệnh viện Số 10

Báo Năm 2018

Bệnh viện đa khoa số 10 là bệnh viện đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Bệnh viện có quy mô hiện đại với 30 phòng khám khang trang, sạch sẻ bao gồm đầy đủ các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và da liễu. Hiện tại nơi đây nhận điều trị nội trú các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa và Mắt-Tai-Mũi-Họng. Ngoài ra còn có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và khám bảo hiểm y tế.


 

 BỆNH VIỆN ĐA KHOA SỐ 10

BỆNH VIỆN HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ CHU ĐÁO TẬN TÌNH

 

        Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với nghề; các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I, Cử nhân Dược, Cử nhân xét nghiệm được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.

         Bệnh viện đã trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ cho việc chẩn đoán bao gồm: Máy X - quang kỹ thuật số; máy siêu âm màu 4D; máy ghi điện tim; máy nội soi đại tràng; nội soi dạ dày qua ngã mũi; máy nội soi tai- mũi-họng, máy xét nghiệm huyết học tự động, sinh hóa tự động, miễn dịch tự động, máy phân tích nước tiểu, máy ion đồ, đặc biệt có máy sinh học phân tử để chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm gan B, viêm gan C giúp ngăn ngừa xơ gan, ung thư gan có máy xét nghiệm vi trùng H. Pylori qua hơi thở giúp phát hiện nguyên nhân chính gây viêm loét ung thư dạ dày mà không cần phải nội soi; Phòng Cấp cứu được trang bị xe cấp cứu chuyên dùng phục vụ việc vận chuyển cấp cứu trong vùng nhanh chóng và hiệu quả; gần đây Bệnh viện vừa mới trang bị và đưa vào sử dụng máy CT Scanner đa lát cắt nhập khẩu từ Nhật Bản giúp nâng cao khả năng chẩn đoán và điều trị chính xác các bệnh lý phức tạp như chấn thương sọ nảo, bệnh u bướu, bệnh lý xoang...

        Ngay từ khi mới ra đời Bệnh viện đã quan tâm đến quy trình khám chữa bệnh đơn giản, hợp lý, khoa học luôn tạo thoải mái hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện thường xuyên tổ chức tập huấn cho toàn thể nhân viên nâng cao năng lực phục vụ bệnh nhân, ân cần hơn, chu đáo hơn; ưu tiên cho người già và trẻ em, người tàn tật, tránh mọi trường hợp gây phiền hà cho bệnh nhân. Đặc biệt, Bệnh viện rất quan tâm tạo môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp tạo không khí  thoải máy khi bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện

        Trong 06 năm qua, Bệnh viện đã khám hơn một triệu lượt bệnh nhân, phẫu thuật các loại cho hơn 10.000 trường hợp, có hơn 30 ngàn trường hợp được cấp cứu kịp thời hiệu quả.

         Khẳng định dịch vụ khám và chữa bệnh không thua kém các bệnh viện lớn trong vùng, Bệnh viện đa khoa số 10 cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho người bệnh trong tỉnh và trong vùng.

 

TS.BS. Nguyễn Văn Thái

 


 

Nội dung khác