Bệnh viện Số 10 - Tin bệnh viện Số 10 

Tin bệnh viện Số 10

Bệnh viện đa Khoa Số 10 Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Đáng Tin Cậy

Vì sao chọn Bệnh viện đa Khoa Số 10 là nơi cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cho bạn ? Là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên hình thành trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện đa Khoa Số 10 xây dựng một dịch vụ y tế chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị của bệnh nhân. Với quan điểm xem sức khỏe là vốn quý nhất của con người, Bệnh viện đa Khoa số 10 luôn đặt an toàn tính mạng, sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên làm tiêu chí hàng đầu.


    Vì sao chọn Bệnh viện đa Khoa Số 10 là nơi cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cho bạn ?

     Là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên hình thành trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện đa Khoa Số 10 xây dựng một dịch vụ y tế chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị của bệnh nhân. Với quan điểm xem sức khỏe là vốn quý nhất của con người, Bệnh viện đa Khoa số 10 luôn đặt an toàn tính mạng, sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân lên làm tiêu chí hàng đầu. Từ đó Bệnh viện không ngừng xây dựng và hoàn thiện các yếu nền tảng giúp Bệnh viện tạo nên niềm tin đối với người bệnh.

     Kỹ năng chuyên môn cao, chú trọng hiệu quả điều trị

     Với quyết tâm xây dựng thương hiệu bằng chất lượng điều trị, đội ngũ Bác Sĩ của Bệnh viện là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, BS CKII, BS CKI được  đào tạo trong và ngoài nước, là những Bác Sĩ có kỹ năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với bệnh nhân trong quá trình tư vấn, khám, chữa bệnh để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

     Trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật cao

     Hầu hết các trang thiết bị y tế của Bệnh viện được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ và các nước Châu Âu.

    Phục vụ cho việc chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm là các máy móc hiện đại và tự động, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác giúp người bệnh hoàn toàn an tâm và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

     Đặc biệt với máy nội soi dạ dày qua ngả mũi, dịch vụ nội soi đại tràng không đau, người bệnh sẽ không còn cảm giác lo lắng, khó chịu khi kiểm tra căn bệnh này.

      Môi trường y tế dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao :

     Xóa bỏ tâm lý e ngại của mọi người khi đến bệnh viện vì môi trường không trong lành, Bệnh viện đa Khoa Số 10 được thiết kế và xây dựng khang trang hiện đại, môi trường sạch sẽ, không khí thoáng mát được điều hòa nhiệt độ.

     Đến đây người bệnh  được đón tiếp và hướng dẫn bởi một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo, mang đến một cảm giác hoàn toàn thoải mái và an tâm trong suốt quá trình khám và điều trị.

     Lựa chọn Bệnh viện đa Khoa Số 10 là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thụ hưởng một dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý.

     Bệnh viện đa Khoa Số 10 không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ của mình với mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự tin tưởng và hài lòng .

 

Nội dung khác