Bệnh viện Số 10 - Trang chủ 


NGƯỜI SÁNG LẬP

        Sau 20 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực thương mại và xây dựng, ông Trần Vạn Phúc, Công ty TNHH Thương Mại - Xây Dựng Vạn Phúc quyết định đầu tư vào lĩnh vực y tế. Tiếp nhận phần đất và cơ sở vật chất của Bệnh Viện Châu Thành (cũ) từ UBND Tỉnh Hậu Giang, ông đầu tư xây dựng lại thành Bệnh viện đa khoa số 10. Ông cũng chính là Chủ tịch HĐQT của Bệnh viện.

        Bên cạnh đó người góp phần không nhỏ cho sự ra đời của Bệnh viện này là TS-Bs Nguyễn Văn Thái, ông là Tiến Sĩ - Bác Sĩ có kỹ năng chuyên môn cao với 20 năm kinh nghiệm làm công tác giảng dạy ở trường ĐHYD Cần Thơ, tốt nghiệp Tiến sĩ ở Hà Lan và từng là giám đốc của một bệnh viện tư nhân lớn và đầu tiên ở Cần Thơ .

       Đều là những người con của tỉnh Hậu Giang, ông Trần Vạn Phúc - Chủ tịch HĐQT và Ts-Bs Nguyễn Văn Thái đã xây dựng nên Bệnh viện đa khoa số 10 bằng cả một tâm huyết của mình với mục đích mang lại một dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây đồng thời cũng góp phần vào việc chia sẻ gánh nặng về y tế với tỉnh nhà và các vùng lân cận.