Bệnh viện Số 10 - Bảo hiểm y tế 

Bảo hiểm y tế

VÌ SAO CHỌN MUA BHYT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SỐ 10?

Từ ngày 1/1/2013 Bệnh viện đa Khoa Số 10 sẽ bắt đầu khám bảo hiểm y tế. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện đa Khoa Số 10 khi mua BHYT tại nơi cấp thẻ. Bên cạnh đó mọi người đều có thể khám BHYT trái tuyến tại đây và hưởng quyền lợi theo quy định của Luật Bảo Hiểm Y Tế. Vì sao chọn mua BHYT tại Bệnh viện đa khoa số 10 ? Trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện đa Khoa Số 10 là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên được thành lập với mô hình dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho tất cả các đối tượng đến khám, chữa bệnh.


     Từ ngày 1/1/2013 Bệnh viện đa Khoa Số 10 sẽ bắt đầu khám bảo hiểm y tế. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh viện đa Khoa Số 10 khi mua BHYT tại nơi cấp thẻ. Bên cạnh đó mọi người đều có thể khám BHYT trái tuyến tại đây và hưởng quyền lợi theo quy định của Luật Bảo Hiểm Y Tế.

     Vì sao chọn mua BHYT tại Bệnh viện đa Khoa Số 10 ?

     Trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện đa Khoa Số 10 là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên được thành lập với mô hình dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho tất cả các đối tượng đến khám, chữa bệnh.Tuy phải trả một phần chi phí chênh lệch vì đây là cơ sở y tế tư nhân nhưng bên cạnh đó người khám BHYT được chăm sóc và thụ hưởng dịch vụ y tế tại đây như một người đến khám dịch vụ.

     Lợi ích của người khám BHYT tại Bệnh viện đa Khoa Số 10 :

    - Được sử dụng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao, môi trường sạch sẽ thoáng mát, đặc biệt không để bệnh nhân chờ đợi bất hợp lý

    - Đội ngũ nhân viên tiếp đón, chăm sóc, hướng dẫn tận tình giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình khám, chữa bệnh.

    - Đội ngũ Y Bác Sĩ có kỹ năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với bệnh nhân, hiệu quả điều trị được đặt lên hàng đầu, người bệnh luôn được tư vấn và hướng dẫn rõ ràng, cụ thể

    - Các trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật cao cho các kết quả nhanh chóng và chính xác.

     Bệnh viện đa Khoa Số 10 luôn luôn nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình, các thủ tục hành chính và quy trình khám BHYT đơn giản không gây phiền hà cho người khám bảo hiểm, đáp ứng sự hài lòng và tạo niềm tin để người dân tích cực tham gia tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân theo chủ trương của Bộ Y Tế .