Bệnh viện Số 10 - Giới thiệu bệnh viện 

Giới thiệu bệnh viện

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA SỐ 10

Bệnh viện đa khoa số 10 đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2012 – đây là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên được thành lập ở tỉnh Hậu Giang. Bệnh viện đa khoa số 10 tọa lạc trên khu đất có diện tích 5000m2 bao gồm một dãy lầu 3 tầng và 2 dãy lầu 2 tầng phân chia cho việc khám chữa bệnh cho người dân và nơi sinh hoạt thường lệ của nhân viên Bệnh viện


      Bệnh viện đa khoa số 10 đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2012 – đây là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên được thành lập ở tỉnh Hậu Giang.

      Bệnh viện đa khoa số 10 tọa lạc trên khu đất có diện tích 5000m2 bao gồm một dãy lầu 3 tầng và 2 dãy lầu 2 tầng phân chia cho việc khám chữa bệnh cho người dân và nơi sinh hoạt thường lệ của nhân viên Bệnh viện. Các nơi bố trí hoạt động đều bảo đảm các điều kiện về an toàn bức xạ, quản lý chất thải y tế, phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật, bảo đảm có đủ điện, nước và các điều kiện khác để phục vụ chăm sóc người bệnh.
      Hiện nay, Bệnh viện có 1 phòng cấp cứu và 1 buồng tiểu phẩu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng với xe cấp cứu chuyên dùng và 10 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa:

      - Khoa Nội;

      - Khoa Ngoại;

      - Khoa Sản;

      - Khoa Nhi;

      - Khoa Mắt;

      - Khoa Tai Mũi Họng;

      - Khoa Răng Hàm Mặt.

          Về cận lâm sàng cũng được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại cho việc chẩn đoán hình ảnh bao gồm các máy Xquang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D, máy nội soi dạ dày, nội soi đại tràng, máy ghi điện tim…

          Bộ phận xét nghiệm của bệnh viện có đầy đủ các máy xét nghiệm huyết học tự động, sinh hóa tự động, miễn dịch tự động, máy phân tích nước tiểu, máy ion đồ…. và các máy móc trang thiết bị khác. Hầu hết các thiết bị y tế của Trung tâm được nhập từ Nhật, Mỹ và các nước Châu Âu.

          Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng óc khang trang thì điều đáng quan tâm tại Bệnh viện đa khoa số 10 là đội ngũ thầy thuốc bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, dược sĩ đại học được đào tạo trong và ngoài nước. Họ là những người thầy thuốc có kỹ năng chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tụy với nghề, tận tâm với bệnh nhân.

          Ngoài ra, Bệnh viện còn tổ chức một đội ngũ nhân viên chăm sóc người bệnh thật chuyên nghiệp và chu đáo nhằm tạo cho bệnh nhân và người thân của họ một tinh thần thoải mái, an tâm và vững tin khi đến điều trị tại đây.

          Hiện nay nhu cầu của cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu và thiết yếu của mỗi con người. Do đó Bệnh viện đa khoa số 10 sẽ tiếp tục đầu tư về mặt chuyên môn, tuyển chọn thêm Y- Bác sĩ giỏi, đồng thời đầu tư trang bị thêm các máy móc thiết bị y tế hiện đại, cần thiết đảm bảo chẩn đoán chính xác, đúng bệnh, điều trị hiệu quả đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

         Bên cạnh đó, Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển về mặt quy mô, hướng đến việc xây dựng Bệnh viện thành một Bệnh viện Đa khoa, đảm bảo đủ điều kiện cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất khi đến điều trị tại đây .

Phương châm:

      Chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách tốt nhất

      là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa số 10 .

Slogan:

       Sức khỏe là hạnh phúc của mọi người.