Bệnh viện Số 10 - Khám ngoại trú 

Khám ngoại trú

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ


      Trong những năm gần đây, khám bệnh tại nhà đã là một dịch vụ trở lên quen thuộc tại các thành phố lớn như: Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về giao thông và quá tải bệnh viện. Đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em còn nhỏ tuổi việc đi lại đến bệnh viện sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình. Trong khi mọi người đều bận nhiều công việc, sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là 1 giải pháp tối ưu.

 

 

 

      Cùng mong muốn mang đến những dịch vụ hiện đại và tối ưu nhất cho người bệnh, Bệnh viện đa khoa số 10 đã mang dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà từ các thành phố lớn về phục vụ người dân tại tỉnh Hậu Giang.

      Nhiều bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao như tiến sĩ, thạc sĩ, CKI, CKII tham gia đội ngũ khám bệnh tại nhà của Bệnh viện số 10, luôn luôn làm việc với phương châm tận tâm, vui vẻ, hứa sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

      Khi có nhu cầu khám bệnh tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0293 3 931 931. Bộ phận tiếp nhận của Bệnh viện sẽ nhanh chóng chuyển thông tin của bệnh nhân đến bác sĩ chuyên khoa và sẽ được bác sĩ đến khám tại địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian ngắn nhất.